nạp thẻ Đại lý
Vcoin
Fanpage

<
<
Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua
10-02-2020
Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua

Tựa game Final Blade đang là tựa game hoàn toàn mới được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình trong thời gian gần đây. Và trong bài viết này các tân binh đừng bỏ qua những kinh nghiệm chơi 4 hệ nhân vật của Final Blade nhé!

icon-dong-hungole-blog (467) Kiếm
Trâu nhất trong dàn 6 sao, bất kể con nào của 6 sao. Dmg khá, có skill leader là buff 16% dmg cho cả team. Ổn trên mọi hoạt động từ pvp đến pve, nhưng vì nó là tank nên phải cần 1 tướng có hiệu ứng và 1 tướng sát thương khủng kèm theo..

Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua - Hình 1

Khi đã lên một sao tím.. thì tướng này là quái vật trên mọi mặt trận.. skill chủ yếu chỉ tập trung 1 con, nhưng lượng sát thương cao và sát thương skill cũng cao.. nên đôi khi crit 1 hit là đi 1 tướng địch.. đặc biệt dưới 50% máu còn tăng hút máu và tốc đánh… Với bản update 3vs3.. kiếm là 1 yếu tố khá tốt, skill khi lên 1 sao có thể tăng 10% sát thương khi đi map cho toàn team, nên đi map cũng khá ổn .

icon-dong-hungole-blog (467) Quạt
Dmg cao, thủ khá, lượng máu cũng khá nốt, yếu điểm duy nhất của quạt là tay ngắn. Nhưng bù lại quạt nó sát thương và dàn skill aoe cực cao, nhưng lại thiếu hiệu ứng khống chế. Đi map khỏe, đi pvp nếu tướng đủ mạnh sống đủ lâu thì lượng dmg quạt gây ra khá khủng, nhưng vì đây là tướng tay ngắn và k có skill áp sát, nên gặp team nào mà đánh ngã nhiều thì khó sống sót.. đứng lên ngồi xuống liên tục, chả mần ăn đc gì, khi lên 1 sao tím thì tướng quạt trâu lên nhiều nhưng mà bù lại skill 1 mất aoe.. mà chỉ tập trung vào 1 con.

Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua - Hình 2

Nhưng skill nội tại tự kích hoạt thì 2 skill aoe khá bá, và skill tăng thêm khi 1 sao là 50% dmg pvp 5vs5 ( 3vs3) không sử dụng được nhá. Nhưng vì quạt phụ thuộc và skill nội tại nhiều nên nó cũng dạng hên xui khi pvp, nếu đủ hên thì mình tướng quạt có thể mần cả team bên kia cũng được.

icon-dong-hungole-blog (467) Cung
Dmg cao, aoe, có đánh ngã, đi tốt mọi hoạt động nếu có 1 tank đủ khỏe. Hiện nay có nhiều đội hình lên 1 sao max 2 con rồi mà lâu lâu gặp nó trên pvp, vẫn bị nó bắn banh team, cung là hệ tướng có thể còn xài được khi team địch đã có 1 sao rồi. Như đã nói ở trên, cung nó cần phải có tank cứng cho tướng này phát huy, nếu mà tank yếu thì cung cũng sẽ bốc hơi nhanh thôi vì máu và thủ yếu nhất trong dàn main.

Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua - Hình 3

Khi cung lên 1 sao sẽ có thêm skill đi tháp tăng 100% dmg và 100% máu.. leo tháp khá khủng, và bạn đừng lo, cung cũng vẫn có sở trường 5 vs 5 với lượng dmg rất cao.. có tank là Cung có thể bắn nát team địch, nhưng skill 1 mất aoe mất luôn đánh ngã, nhưng mà được cái lượng dmg kinh khủng có sẵn và skill đủ kết liểu 1 tướng địch khi ra skill .. skill 2 thì aoe nếu đủ năng lượng thì là 1 skill gây dmg aoe khủng khiếp.

icon-dong-hungole-blog (467) Sát Thủ
Dmg khá, thủ khá, máu khá, mọi thứ điều khá không có gì nổi trội nhưng còn ham bay lên trước, chết trước, thế nên sát thủ nó là tướng yếu nhất trong dàn 6 sao, thế nhưng k có gì là vô ích, khi lên 1 sao tím nội tại tăng 50% dmg khi pvp 3vs3 thì sát thủ là trùm trong 3vs3, với skill đánh 1 mục tiêu với lượng dmg dồi dào từ status và skill và tỷ lệ gây choáng cao.

Những kinh nghiệm cho 4 hệ nhân vật Final Blade mà người chơi mới không thể bỏ qua - Hình 4

Hệ phái sát thủ là hứa hẹn là trùm trong 3vs3 sắp tới. Và đánh boss clan, hồ ly thì sát thủ cũng là lựa chọn hàng đầu.